4 sai lầm khi chơi poker tại w88

Để trở thành một người chơi poker có trình độ tại w88, bạn nhất thiết phải bước qua rất nhiều sai lầm của bản thân. Đánh poker không đòi hỏi người chơi cần quá nhiều tiền, nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì biết chấp nhận, học hỏi và vượt qua thất bại.

Việc biết được những sai lầm mà những người chơi poker khác hay mắc phải tại w88 là một điều cần thiết cho bạn. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ đó. Vậy hãy cùng w88 điểm qua 4 sai lầm thường thấy nhất của người chơi poker.

Chơi quá nhiều hands

Tại sao chơi quá nhiều hands lại là một sai lầm? Vì với bài yếu mà bạn cứ theo, đối phương sẽ trừng phạt bạn bằng các lệnh tố ngược (re-raise). Khi bị chia những cây bài như 3-9 thì tốt nhất bạn nên bỏ. Vì khả năng thắng của các cây bài này là rất thấp, nên trừ khi bạn ở vị trí rất thuận lợi như vị trí hành động sau cùng (Late), thì bạn mới nên xem xét theo (call)

Quá tự tin vào bài mạnh

Khi được chia vào AA, hoặc KK, nhiều người hay nhủ thầm, ván này mình ăn chắc rồi. Thực tế là bạn chỉ có khả năng thắng cao hơn mà thôi. Sau prelop, nếu bạn chỉ vẫn có được 1 đôi A, hoặc K, thì hãy coi chừng. Nếu có vài người trước bạn mạnh dạn tố, nhiều khả năng họ đã vào 2 đôi. Đây là lúc quyết định. Nếu bạn theo thì bạn hoàn toàn có thế mất số chip lớn, còn nếu bỏ thì bạn thấy rất uổng vì đôi A của mình. Bạn càng chơi nhiều, bạn sẽ biết đâu là cách xử lý tốt nhất trong tình huống này. Thường với người chơi kỹ tính, họ sẽ úp bỏ!

Chơi quá sức bank-roll

Nếu bạn có 100$ trong tài khoản và chơi bàn Limit Hold’em 2$, rất tốt bạn đã làm theo nguyên tắc quản lý vốn kinh điển trong poker. Nếu chơi cao hơn, ở mức bàn 5$, hãy cẩn thận đấy, đó chưa phải là một mức tối ưu cho tài khoản của bạn.
Tâm lý bất an

Vào trận với một tâm lý sợ hãi tức là bạn đã “lên lịch” trước cho thất bại của mình. Bạn phải hiểu rằng bạn hoàn toàn có thể đánh poker giỏi nếu bạn kiên trì, thế nên không có gì phải lo lắng hay sợ hãi. Hãy thưởng thức cuộc chơi một cách trọn vẹn.