Bạn cần chuẩn bị gì trước trận đấu cá độ ?

Muốn chiến thắng trong cá độ bóng đá thì cần rất nhiều yếu tố, một trong số những yếu tố quan trọng nhất đó chính là khả năng phân tích, hay còn gọi là đọc kèo.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phán đoán của bạn trong việc lựa chọn kèo. Trước tiên tôi sẽ giải thích “phân tích cá độ bóng đá” là gì ? Đó chính là sự nghiên cứu, suy xét lịch sử đội bóng, chấn thương cầu thủ, cầu thủ nào ra sân…Các bạn càng phân tích kỹ bao nhiêu thì khả năng chiến thắng lớn bấy nhiêu

Cần phân tích những gì về đội bóng trước khi cá độ bóng đá?

Phong độ của đội bóng. Các bạn có thể tham khảo công thức tính điểm phong độ mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn ở những bài viết trước.

Thành tích gần đây nhất của cả 2 đội bóng khi ở sân nhà và sân khách. Nên xem kết quả của 4 trận hoặc 6 trận (chia đều ra cho sân nhà và sân khách) gần đây nhất của cả 2 đội bóng và lập bảng xếp hạng sân nhà và sân khách để so sánh.

Kết quả thi đấu của đội bóng với những đội mạnh, đội thường, đội yếu như thế nào?

Sức tấn công và phòng thủ của đội bóng ở thời điểm hiện tại.

Xếp hạng gần đây của đội bóng.

Trạng thái gần đây của đội bóng. Có chịu áp lực gì không?

Trạng thái ghi bàn của cầu thủ chủ lực đang ở biểu hiện tốt hay không tốt.

Sự hoàn chỉnh của đội hình bóng. Có cầu thủ nào bị chấn thương không? Có cầu thủ nào không thể thi đấu? Có cầu thủ nào bị thẻ đỏ, thẻ vàng không? Đội hình ra sân có thiếu vắng nhân vật quan trọng nào không? V.v…

Mật độ tham gia thi đấu của đội bóng gần đây, có ảnh hưởng gì đến thể lực của đội bóng hay không?

Không bao giờ là thừa trong việc phân tích cá độ bởi vì đây là yếu tố then chốt dẫn đến chiến thắng của bạn. Nếu bạn có niềm tin vào bài viết này thì hãy thử áp dụng và sẽ thấy hiệu quả từ nó. Xem thêm các bài viết tại mục Thủ Thuật Cá Độ để có thể chiến thắng nhiều hơn nữa.