Bạn có đang all-in quá nhiều khi chơi tại W88

Tố tất tay (all-in) là một kỹ thuật khác trong poker mà bạn nên hiểu tường tận khi chơi tại W88. Bạn có đang all-in quá nhiều không? Nếu có, người thua cuộc tiếp theo sẽ là bạn.

Khi tham gia đánh poker tại W88, có một điều bạn khó tránh là phải đối mặt với các lệnh all-in từ đối thủ. Bạn có nghĩ rằng họ đang quá mạo hiểm không? Thế là bạn úp trong hầu hết trường hợp vì bạn biết bài bạn không đủ mạnh để all-in cùng đối thủ. Vậy là bạn đã đạt được mục đích mà người khác tố all-in với bạn.
Và thế là bạn học họ cái kiểu all-in vô lối ấy. Nhưng bạn không có may mắn như họ, khi cứ lần nào bạn all-in cũng có người call theo và, bạn thua nhiều hơn thắng tại W88.

Và thế là bạn đổ lỗi cho sự may mắn không mỉm cười với bạn các kiểu. Nhưng vấn đề là bạn đã tiếp cận vấn đề một cách sai lầm.

Nếu bạn chơi ở bàn cash game, bạn phải all-in theo cách khác với khi bạn đánh ở chế độ tournament (giải đấu). Bạn có biết sự khác nhau ở đây là gì không?
Một khi vẫn chưa nhận ra được tính chất khác nhau khi tố all-in ở các chế độ chơi khác nhau, thì đó là lý do bạn vẫn hay thua khi all-in khi chơi poker tại W88.
Trước hết, all-in có một điểm chung là bạn tố hết số chip của mình và…cầu nguyện!

Khi chơi tại bàn cash game, rất ít người tố all-in với mục đích Bluff (hù dọa), họ tố all-in để tối đa hóa lợi nhuận từ sức mạnh bộ bài họ đang có. Tất nhiên bạn cũng có thể tố khi bạn cầm bài mạnh, nhưng hãy để ý đến bộ bài chung. Nếu bạn có 3 lá, hãy xem có khả năng ra sảnh hay không. Và nếu bạn có sảnh, hãy xem bài chung có khả năng tạo đồng chất cho các đối thủ còn lại không. Việc đánh giá cẩn thận như vậy là một dấu chỉ rõ ràng cho việc bạn có nên all-in khi cầm bài mạnh hay không.

Còn khi chơi tại tournament, tùy giai đoạn, việc all-in sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Giả sử bạn đang trong giai đoạn đầu của 1 bàn Sit n Go. Nếu người ngồi ở vị trí phải đánh sớm raise All-in, thì 80% họ đang cầm từ J-J, Q-Q, K-K, A-A, K-A đồng chất, những hands “quái vật”.

Còn nếu ở giai đoạn cuối, khi BB lên cao, bạn cần raise all-in để giữ lại cơ hội tồn tại của mình. Tại giai đoạn này thường còn khá ít người chơi, do đó tỉ lệ thắng khi all-in của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Việc tố all-in trong lúc này đa phần là để cướp pot. Nếu bạn có bài tốt và chip nhiều hơn họ, đừng ngần ngại call all-in để dứt điểm cuộc chơi.