Cách chơi poker W88 hiệu quả cho lính mới

Nếu bạn mới bắt đầu chơi poker tại W88 và mới chỉ hiểu sơ bộ các thế bài, các lệnh tố, theo, úp bỏ nằm ở đâu, theo kịp diễn biến của bàn chơi, thì bạn nên đọc bài viết này. Nói nôm na, bạn là lính mới, mà lính mới thì rất dễ bị lính lâu năm bắt nạt. Hãy xem xét một vài cách chơi cơ bản để giúp bạn tồn tại khỏe qua giai đoạn đầu.

Trước hết bạn đừng vội chơi tại các bàn cash game, chúng sẽ khá phức tạp và lộn xộn cho bạn. Hãy hướng tầm mắt của mình qua các bàn Sit and Go. Các bàn chơi mua vé thấp nhất sẽ là nơi lý tưởng để bạn bước đi những bước đầu tiên.

Thứ hai là về vấn đề vốn. Hãy chuẩn bị đủ số tiền để có thể chơi ít nhất 50 ván Sit and Go ở mức mua vé thấp nhất. Và hãy chuẩn bị tâm lý rằng bạn có thể thua cả 50 ván đó. Bạn có chấp nhận được không?

Khoan nghĩ về sự mất mát mà bạn phải chịu đựng. Thử nghĩ về những gì bạn đạt được sau khi thua 50 ván? Kinh nghiệm, kiến thức, tâm lý…tất cả sẽ biến thành một số tiền gấp mười, một trăm lần con số mất mát ban đầu. Bạn thấy sao?
Nếu đã chuẩn bị xong xuôi, giờ là lúc bạn thử sức với lựa chọn ban đầu của chúng ta, chơi tại các bàn Sit and Go (SnG) của W88.

Bạn có thể tìm ra rất nhiều cách chơi SnG trên các diễn đàn chuyên về poker, hoặc bạn cũng có thể tìm thấy chúng trên website của nhà cái uy tín.
W88 sẽ đưa ra cách chơi chung nhất, được phổ biến rộng rãi nhất cho bạn, còn chi tiết thế nào thì bạn nên tự trải nghiệm. Trước hết 1 bàn SnG có 6 người, hoặc 9 người. Chúng ta sẽ loại từng người một, 3 người giỏi nhất sau cùng sẽ có tiền thưởng.

Thường bạn sẽ được khuyên rằng nên chơi chặt chẽ lúc đầu, và chơi thoáng hơn ở giai đoạn sau. W88 cho rằng đó là một lựa chọn thông minh. Vấn đề hàng đầu của bạn là sẽ phải tồn tại ở bàn chơi càng lâu càng tốt. Và cách để tồn tại cũng rất đa dạng, bạn có thể cướp chip từ người chơi khác, hoặc đơn thuần là bảo vệ số chip của mình.

Cách chơi chi tiết của mỗi giai đoạn cũng khác nhau, nhưng tiêu chí chỉ có một. Bạn sẽ thấy sau mỗi ván, bạn luôn có được một bài học bổ ích nào đó cho riêng mình, đó cũng là lúc bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá. Hãy đến với poker W88 và bắt đầu một hành trình cho riêng mình.