Cẩm nang poker dành cho người chơi mới tại 188bet (P.2)

Phần tiếp theo của bài viết về cẩm nang dành cho người chơi mới tại sàn poker 188bet sẽ được tiếp tục. Ở phần trước chúng ta đã có cách tố ra sao ở vị trí Early và Middle. Bạn có rút ra được bài học nào riêng cho mình chưa?

Phần này chúng ta sẽ tiếp tục với cách bạn đánh khi ở 2 vị trí còn lại trong 1 bàn cash game 9 người tại 188bet. Nên nhớ bạn nên học mọi thứ từng bước một và đừng nôn nóng. Kiên nhẫn sẽ là lá khiên bảo vệ bạn trước sự đa dạng mà các người chơi poker khác tại 188bet mang đến cho bạn

Vị trí Cutoff/Button

Cutoff là vị trí trước nút Button (còn gọi là vị trí có chữ D). Vị trí này còn được gọi là vị trí Late Position, một trong 2 vị trí tốt nhất trong bàn. Cách chơi phụ thuộc nhiều vào vị trí Button. Nếu Button chơi hơn 70% số hand, thì bạn phải chơi chặt chẽ hơn một chút. Bạn có thể tố khoảng 25% số hand tại vị trí này, đẹp nhất là bất kỳ đôi nào, A đồng chất với bất kỳ, A9+, và 2 cây đồng chất như K8+, Q8+, J8+, 10-8+

Với vị trí Button, hoặc ở vị trí Cutoff và bên phải là 1 người nắm Button nhưng chơi chặt, bạn có thể chơi với 50% trở lên số hands. Vị trí này sẽ bảo vệ bạn nếu bị call, vì thường chỉ có 2-3 người theo mà thôi. Nếu những người còn lại là kiểu người hay bet, và bạn không thoải mái thì bạn vẫn có thể đánh chặt hơn sau đó. Tại đây, bất kỳ hand nào không quá xấu đều có khả năng giành chein61 thắng.

Vị trí Small Blind (SB)

Tại vị trí này, bạn phải xem người ở BB chơi như thế nào. Nếu họ chơi rất chặt, bạn có thể cướp từ họ khá nhiều đấy.

Thế nhưng đừng quên người ở trước bạn, vị trí Button. Nếu họ sẵn sàng call theo lệnh tố trước đó của bạn, hãy cẩn thận, và nên trở nên chặt chẽ hơn. Cách raise của SB khá giống với vị trí Cut-off, trong trường hợp BB không chơi quá chặt. Nếu BB úp bỏ 62.5% hoặc nhiều hơn số hand, bạn có thể raise bất kỳ bài gì mà vẫn cho lợi nhuận.

Mấu chốt vẫn là sự quan sát, để ý thói quen của người ngồi trước và sau bạn. Trong bàn cash game thì người ra kẻ vào liên tục nên đây cũng là 1 thử thách cho bạn. Nếu chưa có nhiều thông tin về những đối thủ mới, hãy tỏ ra từ tốn một chút.

Chúng ta tạm ngưng phần 2 của bài này ở đây bạn nhé. Hãy đón đọc phần tiếp theo trên nhà cái 188bet.