Chi tiết các hình thức cược tài chính tại 188bet (P.2)

Ở bài trước, các bạn đã làm quen với hình thức cược chạm Trên/Dưới tại trang cược tài chính của 188bet. Bạn đã thử cược ván nào chưa?

Hình thức kế tiếp mà 188bet muốn đề cập đó là hình thức Tốc Độ, nằm cạnh bên hình thức Trên/Dưới. Về tính chất, thể loại Tốc Độ này giống hệt hình thức cược Trên/Dưới, tức là bạn vẫn cược vào sự đi lên hay đi xuống của một cặp tiền tệ, hàng hóa cụ thể nào đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu như ở thể loại trên/dưới, ta có các mốc thời hạn ngắn nhất là 30p, dài nhất là 5 ngày, thì với bảng Tốc Độ, ta có 5 mốc đặt cược tương ứng với các khoảng thời gian hết hạn trong 30s, 45s, 1p, 2p, và 5p. Đây là một thú vị khác tại trang cược tài chính 188bet.

Bảng cược Tốc Độ

Với các mốc thời gian nêu trên, bạn sẽ phải không mất nhiều thời gian để chờ đợi cược kết thúc. 30 giây cho một cược là thời gian chớp nhoáng, và bạn sẽ biết kết quả ngay lập tức. Nhưng nếu roulette cũng mất chừng 30s cho một lần quay và bạn trông chờ vào may mắn, thì với cược tài chính 188bet, bạn có căn cứ rõ ràng cho việc đặt lên hay xuống.

Có thể liên tưởng điều này là một dạng đầu tư lướt sóng cực kỳ ngắn hạn, một dạng mì ăn liền. Để không bị ngợp vì tốc độ kết thúc cược quá nhanh, hình thức này yêu cầu bạn phải am hiểu 1 chút về các cặp tiền tệ, hàng hóa cụ thể. Ví dụ, vàng trong một ngày chỉ dao động trong phạm vi vài giá, ngày nào có tin quan trọng nó mới tạo ra nhiều sự dịch chuyển.

Và dĩ nhiên với sự dao động ít như vậy, thì nó không phải là đối tượng lý tưởng cho bảng cược Tốc Độ. Thay vào đó, những cặp tiền tệ ở tab Tỷ Giá sẽ lý tưởng hơn vì sự dao động lớn của nó. Nhưng dẫu sao điều này cũng chỉ là tương đối, biết đâu bạn sẽ thoải mái hơn với sự ít dịch chuyển của vàng và tự tạo ra được chiến lược giao dịch cho riêng mình.

Ở đây sự quan sát các cặp tỷ giá, vàng, bạc, chỉ số chứng khoán là một điều cực kỳ hữu ích. Nó giúp bạn có một hiểu biết sơ lược về sự dao động của các đơn vị cụ thể. Cộng với việc tìm tòi học hỏi từ các trang phân tích tài chính uy tín, đã đến lúc bạn đi tìm những đồng lợi nhuận đầu tiên cho mình tại nhà cái 188bet rồi.