Chi tiết các hình thức cược tài chính tại 188bet (P.3)

Bạn đã biết được 2 hình thức cược đầu tiên tại 188bet rồi, giờ là lúc cùng tìm hiểu hình thức cược thứ 3 mà 188bet cung cấp. Đó là hình thức cược mang tên “Chạm”.

Chạm ở đây được hiểu là chạm một mốc nào đó định sẵn. 188bet sẽ quy định các mốc chạm trên và chạm dưới trong một khoảng thời gian cụ thể để bạn cược. Khoảng thời gian càng ít thì khoảng cách số pip càng ít.

Pip là một đơn vị nhỏ nhất để chỉ ra giá của một hàng hóa cụ thể nào đó. Ví dụ nếu tỷ giá cặp EUR/USD từ 1.1209 lên 1.1210, ta nói nó tăng 1 pip.

Tỷ lệ cược ở hình thức này với tab tỷ giá là 2.4, và ở các tab khác là 2.2. Có thể nhận thấy là tỷ lệ ăn khi cược ở hình thức này nhỉnh hơn khá nhiều so với 2 hình thức trước. Điều này không quá khó hiểu. Để một cặp tiền tệ di chuyển 15-20 pip trong vòng nửa tiêng là một điều bình thường với thị trường đang có sóng. Còn với thị trường đang side way, tức là không có trend cụ thể, thì điều này khó xảy ra hơn.

Chỉ nên tìm hiểu ít cặp

Khi muốn bước qua hình thức cược về giá sẽ chạm các mốc cụ thể, bạn cần phải bổ sung kiến thức về các đối tượng mà bạn muốn cược, bạn nên biết xu hướng ngắn hạn và dài hạn của nó qua các kênh dự báo rất đa dạng trên internet.

Lời khuyên luôn được nhắc đến đó là khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên tìm hiểu 1 vài đối tượng, có thể là cặp EUR/USD, USD/JPY, hoặc vàng chẳng hạn. Vì những cặp tiền này có thể ảnh hưởng qua lại với nhau, nên khi đã hiểu rõ một cặp tiền rồi, bạn có thể tìm ra mối tương quan, sự ảnh hưởng lẫn nhau của các cặp tiền còn lại.

Hình thức cược này có thể hiểu nôm na rằng nó rất giống với kỹ thuật Take Profit (chốt lời) của giới đầu tư thứ thiệt. Nhất là Forex, mỗi khi vào lệnh nhà đầu tư nào cũng phải thiết lập 2 lệnh, một lệnh dừng lỗ (stop loss) và một lệnh chốt lời. Điều này giúp bảo toàn tài khoản của họ vì thị trường này luôn chạy liên tục và bạn sẽ không biết điều gì xảy ra một khi đã off máy.

Lợi một điều là bạn sẽ không cần quan tâm đến việc Stop Loss khi đặt lệnh cược tại 188bet. Sau khi hết thời gian, nếu giá đi đúng như những gì bạn phân tích, bạn sẽ có số tiền tương ứng, còn không thì bạn chỉ mất đúng số tiền đã bỏ ra đặt. Bạn sẽ không lo đến viễn cảnh giá đi ngược với dự đoán và tài khoản bị thâm hụt do không đặt Stop Loss.