Đánh giải poker tại 188bet

Bạn đã khi nào thử sức mình với các hệ thống giải đấu có mức giá mua vé khác nhau tại 188bet chưa? Việc thi thoảng bạn dành thời gian để thử sức mình với một giải đấu không phải Sit and Go cũng là một điều hay. Bởi vì bầu không khí tại các giải đấu này luôn rất khác. Náo nhiệt hơn, nhưng cũng khắc nghiệt hơn.

Nếu bạn chọn các giải đấu có mức mua vé càng cao tại 188bet, bạn sẽ càng có khả năng gặp phải những tay chơi có hạng và sừng sỏ hơn. Bạn có lấy điều đó làm động lực cho mình không?

Hãy tạm bước ra ngoài khuôn khổ poker một chút

Bạn có để ý thấy rằng, trong các phim võ hiệp hoặc các bộ truyện tranh, các anh chàng “hậu bối” có ý chí phấn đấu và vươn lên mạnh mẽ đều có một điểm chung, đó là luôn tìm kiếm các đối thủ mạnh để học hỏi, giao lưu (dĩ nhiên không tính đến kẻ thù rồi). Nhất là các môn đồ của cờ vua hay cờ tướng, họ luôn muốn đấu trí với một đối thủ mạnh, bởi vì qua đó biết đâu họ lại học được những thế đánh cao tay.

Lan man vậy để người chơi tại 188bet thấy rằng, những người có ý chí mạnh mẽ luôn muốn bản thân mình trở nên giỏi hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa. Và cách nhanh nhất để đo xem trình độ của mình, trong phạm vi game này, đến đâu đó là thử tìm một cao thủ và tỉ thí với họ. Cảm giác được đối đầu cùng một đối thủ mạnh là một cảm giác thú vị mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Và các Tournament lớn tại 188bet là một nơi như vậy, một nơi quần tụ cao thủ võ lâm.

Thế nhưng bạn đừng vội nhảy vào chơi tournament ngay. Hãy lập một kế hoạch với nó. Ví dụ bạn phải thắng bao nhiêu ván sit and go trong tuần này, tháng này. Để làm gì? Để lấy số tiền thắng được đó và tham gia các Tournament lớn hơn.
Đây cũng là một cách tái đầu tư thông minh cho việc gia tăng kinh nghiệm của bản thân. Thực sự, khi bạn thử qua cảm giác được thi đấu trong một giải đấu lớn, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều. Thêm nữa, vì có thể bạn sẽ nhanh chóng nghiện cảm giác thi đấu này, nên hãy luôn lên kế hoạch để kiếm được một vé bằng thực lực và quyết tâm của mình.

Có thể bạn sẽ thua sớm, nhưng chẳng hề chi, vì ít nhất bạn cũng sẽ rút ra được điều gì đó. Đừng cay cú, hãy từ từ tận hưởng bầu không khí hấp dẫn mà nhà cái 188bet mang đến cho bạn qua các giải đấu này.