Đôi điều về Bluff khi đánh poker tại 188bet

Bluff khi đánh poker tại 188bet là một trong những kỹ thuật thú vị nhất với người chơi. Bạn đã trang bị cho mình những kiến thức nào về kỹ thuật này rồi? Bạn có thường Bluff hay không? Và nếu Bluff, bạn có thường xuyên thành công hay không? Hãy cũng 188bet tìm hiểu những khía cạnh có liên quan của kỹ thuật rất phổ biến của giới poker này.

Có nên thường xuyên Bluff?

Trước hết, Bluff là một từ để chỉ sự lừa phỉnh. Trong poker, Bluff để chỉ một hành động cược/tăng cược dù đang cầm một cây bài yếu nhằm hù dọa người khác, làm họ tưởng rằng bạn đang có bài mạnh, và buộc phải úp bỏ.

 

Lợi ích của việc Bluff tại 188bet, dễ thấy đó là bạn có thể chiến thắng với những hand không quá mạnh. Nhất là khi bạn chơi Tournament hoặc Sit n Go ở 188bet, lúc lượng chip đang bị bào mòn dần, thì Bluff sẽ giúp bạn kết thúc nhanh gọn ván chơi đó và gia tăng lượng chip đáng kể.

Nhưng cái gì cũng có tính hay mặt của nó. Lạm dụng Bluff có thể khiến đối phương nhận ra, bắt bài và trừng phạt bạn. Lúc đó thì rất khó để xây dựng lại hình ảnh của bạn ở bàn chơi.

Vậy đâu là chìa khóa của việc Bluff?

Vị trí, thời điểm, số chip đang có.

Chọn được vị trí tốt để bluff thì xem như bạn thành công một nửa rồi. Thông thường vị trí Late là nơi được khuyên dùng để Bluff. Tuy nhiên nếu bạn ở vị trí Early, bạn cũng có thể raise khi 3 lá bài chung được chia ra, trong trường hợp trước đó bạn để ý thấy không ai có hành động như đang có 1 top hand dạng như J-A, hoặc Q-A.

Thời điểm cũng quan trọng không kém. Nếu bạn đang trong 1 bàn cash game và không gặp rắc rối với số tiền hiện có, chớ nên mạo hiểm mà Bluff khi trong tay bạn không có gì. Bởi dù bạn có thắng, số tiền trong pot cướp được cũng khá ít ỏi. Nhưng nếu bạn đang ở trong 1 giải đấu thì lại khác. Luật ai hết chip trước sẽ thua buộc bạn phải chủ động hơn.

Số chip bạn đang có sẽ ảnh hưởng đến trọng lượng lệnh bluff của bạn. Nếu nó chỉ còn chừng x3 Big Blind, lệnh bluff của bạn rất dễ bị call theo.

Như vậy điểm then chốt để có thể Bluff thành công chính là vị trí, thời điểm, và số chip đang có. Hãy nhớ kỹ 3 yếu tố này.

Bạn sẽ cần thời gian để thực hành thuần thục kỹ năng Bluff. Nhưng nhớ chỉ sử dụng nó đúng thời điểm cần thiết, vì nó là con dao hai lưỡi dành cho bạn.
Nhà cái 188bet chúc bạn có những giờ phút thư giãn khi giải trí tại hệ thống chúng tôi.