Dứt điểm bàn chơi Sit n Go tại W88

Nếu bạn đã bước đến những nấc thang cuối cùng của bàn chơi Sit and Go (SnG) tại W88 thì chúng tôi xin chúc mừng, bạn đã làm rất tốt. Nằm trong top 3 người chơi cuối cùng tại thể loại SnG W88 có thể là đơn giản với một số người chơi nhưng chẳng hề dễ xơi với một số không nhỏ khác.

Giờ đây bạn sẽ không lo đến nguy cơ lỗ vốn mua vé nữa vì một vị trí thứ 3 là đủ giúp bạn hoàn vốn và lời thêm một chút với W88. Chính vì lẽ đó, đa số người chơi vào đến giai đoạn này đều ít nhiều thay đổi chiến thuật, chuyển sang cởi mở hơn chứ không còn dè dặt như ban đầu nữa.

Về phần bạn, hãy thiết lập dần các mục tiêu cơ bản. Đầu tiên đích đến là top 3 người sau cùng là được, không cần phải nhất, nhì, hay ba. Sau khi đã có kinh nghiệm đối đầu nhiều hơn tại giai đoạn này, bạn hãy đặt mục tiêu cao dần lên cũng không muộn.

Dù người ta có đổi chiến thuật ra sau thì khoảng thời gian trước đó sẽ là rất quý giá cho bạn. Đừng chỉ chăm chăm vào các lá bài của mình. Hãy để mắt đến các đối thủ một cách thật kỹ càng, bởi họ sẽ đấu với bạn để phân ngôi cao thấp.

Giả dụ bàn còn 3 người, và số chip của cả 3 là ngang bằng nhau. Lúc này Blinds đã lên khá cao. Bạn phải biết áp dụng linh hoạt khả năng bluff của mình. Với các cây bài A-x bất kỳ, đó là một chất liệu tốt để bluff và giành pot trước pre-flop. Nếu bạn ở Button và vừa tăng cược x2 BB, người Small Blind đẩy all-in, người Big Blind theo all-in, và bạn có A-Q, vậy có nên theo không?

Dĩ nhiên là bạn có thể theo lệnh đó và giành chiến thắng. Tuy vậy hãy cùng W88 thử phân tích một chút. Nhiều khả năng người Small Blind đang bluff, và người BB đang có 1 đôi vào khoảng 99+, 10-J+ hoặc thế bài A-x giống bạn. Thế nhưng nếu bạn kiên nhẫn và thực dụng một chút, hãy bỏ!

Vì một trong hai người dù giành chiến thắng, thì người còn lại sẽ bị loại hoặc còn rất ít chip. Và đó chính là điều bạn chờ đợi, thêm một người bị loại đồng nghĩ với việc bạn gần đến ngôi số 1 hơn. Khi cuộc đấu chỉ còn 2 người, hãy thể hiện hết tinh hoa của bạn.

Dù thắng hay thua, vị trí thứ 2 luôn chỉ ra cho bạn rất nhiều điều. Bạn sẽ trưởng thành nhiều hơn, kinh nghiệm nhiều hơn và nhất là, tiền kiếm ra nhiều hơn. Nhà cái W88 sẽ luôn đồng hành cùng mỗi ván bài của bạn.