Góc 188bet – Đặc điểm của cao thủ tiến lên

Trong bài viết này, hãy cùng 188bet tìm hiểu vì sao có một số người chơi tiến lên cực giỏi và bạn nên làm gì để có thể trở nên giỏi hơn trong một trò chơi rất phổ thông này.

188bet cho rằng, những người chơi tiến lên giỏi đều là những người sở hữu những đặc điểm tính cách và khả năng rất đặc trưng như sau.

Quyết đoán. Đây là một đặc trưng rất cơ bản. Sự quyết đoán được xem là nền tảng thành công của những người đi đầu trong một lĩnh vực nào đó. Tiến lên cũng không phải ngoại lệ. Bạn có phải là người sở hữu tính cách này hay không?

Bạn có hay bị do dự quá lâu cho một quyết định nào đó hay không? Sự quyết đoán không phải là một đặc trưng bẩm sinh mà có. Đây là điều mà chúng ta có thể sở hữu được thông qua việc tập luyện.:

Góc 188bet – đặc điểm của cao thủ tiến lên

Khi chơi tiến lên, quyết đoán giúp bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng với độ chuẩn xác cao. Vì thường chúng ta có chỉ chừng dưới 1 phút, nên càng quyết đoán, chúng ta lại càng chiếm giữ nhiều lợi thế hơn.

Trí nhớ. Những cao thủ mà 188bet được biết đều có một khả năng nhớ bài rất tốt. Nếu bạn chỉ nhớ được có 4 lá 2, vẫn còn ít. Việc một người chơi tiến lên giỏi có thể nhớ đến cây Q hoặc J là điều hết sức bình thường. Nhớ được xem đối thủ đã ra cây nào đó hay chưa là một lợi thế cho bạn khi phải tung ra những đòn đánh quyết định. Một lần nữa, đây không phải là một khả năng bẩm sinh, mà nó hoàn toàn có thể đạt được thông qua việc luyện tập.

Quan sát. Tại sao quan sát lại đóng vai trò quan trọng trong việc chơi tiến lên? Theo 188bet, sự quan sát sẽ giúp bạn có thể đoán được sức mạnh chủ đạo trong bài của đối thủ, từ đó đề ra một chiến lược phù hợp cho ván bài đó. Ngoài ra, quan sát tốt còn giúp bạn định hình được đối thủ. Đối thủ là một người chơi thích phóng bài lớn trước, hay thuộc dạng đánh cẩn thận, đúng bài? Óc quan sát tốt sẽ giúp bạn giải đáp phần nào vấn đề. Và, bạn hoàn toàn có thể tập luyện để có được một óc quan sát tốt.