Góc 188bet – Làm gì với 200$ (P.1)

Nếu như bạn đang có 200$ rảnh rang trong tài khoản, bạn sẽ thử một điều gì đó mới mẻ tại 188bet chứ? Hay là bạn sẽ chỉ để đó, đổi một cái smart phone mới, mua một chai nước hoa, đổi 1 cái laptop, hoặc nạp tiền vào game?

200$ quy ra chỉ gần 4tr5 vnđ, và với nhiều người, số tiền này không đủ để đầu tư hoặc làm ăn được nên cơm cháu gì. Trong suy nghĩ của họ, muốn đầu tư hoặc kinh doanh, bạn phải có bèo lắm chừng 50tr trở lên. Và đó là lý do ta luôn đợi cho đủ con số đó, và bắt tay vào đầu tư tất cả những gì mình có với kinh nghiệm bằng 0.

Như vậy vấn đề là làm sao bạn có thể có kinh nghiệm mà không phải trả giá quá nhiều?

Với 200$, bạn có thể bắt đầu tập đầu tư lẫn kinh doanh tại 188bet. Bằng cách

nào ư?

Trước hết hãy nói về kinh doanh. 188bet có gì để bạn có thể bắt đầu 1 doanh nghiệp của mình? Chúng ta có poker. Tại sao poker có thể xem là một thứ để bạn kinh doanh?

Với một ngành nghề kinh doanh, thường thì ta sẽ bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó đến khách hàng. Nếu bạn là một nhà sản xuất, bạn sẽ bán các sản phẩm đến tay các nhà phân phối, và NPP sẽ góp phần đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ tại siêu thị hoặc cửa hàng.

Như vậy về cơ bản, poker không giống với một ngành nghề kinh doanh truyền thống. Nhưng tại sao khi bạn chơi poker, nó vẫn có thể giúp bạn thu thập được những kinh nghiệm quý báu trên con đường kinh doanh sau này?

Thứ nhất, poker dạy chúng ta sự nhẫn nại. Bạn không thể có được thành công ngay lập tức khi chơi poker. Cũng giống như khi bạn điều hành một doanh nghiệp, bạn phải chấp nhận viễn cảnh buôn bán thất thường trong khoảng thời gian đầu tiên. Có khi bạn đạt được con số như ý, nhưng đa phần lại không. Vì thế bạn phải kiên nhẫn điều chỉnh mọi hoạt động cho đến khi nó đi vào guồng.

Thứ hai, poker dạy chúng ta cách đoán biết đối thủ của mình. Đối thủ cạnh là một phần không thể thiếu, thậm chí là khốc liệt, trong môi trường kinh doanh. Hiểu biết về đối thủ sẽ giúp chúng ta rất nhiều điều. Và poker 188bet là một trò chơi hữu ích để gợi ý cho chúng ta cách đối phó với rất nhiều loại đối thủ khác nhau. Việc tìm cách hiểu được họ là điểm mấu chốt để ta có thể đưa ra được những chiến lược hợp lý.