Góc 188bet – Làm gì với 200$ (tiếp)

Có nhiều người tự hỏi với 200$ thì liệu đầu tư làm ăn vào cái gì mà có lãi được? Liệu với vỏn vẹn 200$ thì có đủ để đầu tư hay không…. Hãy theo dõi bài viết này để thấy rằng 200$ là một con số không hề nhỏ và lãng phí khi biết cách đầu tư làm ăn.

Đầu tư với 200$ tại 188bet?

Đầu tư là một hoạt động bắt đồng tiền làm việc cho chúng ta, tức làm sao để tiền đẻ ra tiền. Kể từ khi tỷ phú Kiyosaki đưa ra khái niệm về kim tứ đồ, chúng ta mới bắt đầu hiểu và hiểu hiểu về khái niệm đầu tư nhiều hơn. Theo đó, đầu tư là hình thức cao nhất theo quan điểm của ông mà bất kỳ ai nếu muốn có một sự tự do không lo nghĩ về tài chính đều phải bắt đầu học và làm chủ danh mục đầu tư của mình.

Danh mục đầu tư mà chúng ta thường nghe đến là bất động sản, bất động sản cho thuê, kim loại quý, hàng hóa cơ bản, tiền tệ, và cổ phiếu. Và những người được xem là Nhà đầu tư (NĐT) thường bắt đầu với con số vài nghìn usd. Một cổ phiếu Apple có giá ~106$, và với 200$, bạn chưa mua được 2 cổ phiếu của họ, nói gì tới việc tập đầu tư?

Cổ phiếu Apple có giá cao

Nhưng với cược tài chính tại 188bet, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm việc đầu tư cổ phiếu của Apple với giá tối thiểu chỉ 1$! Tại sao lại có chuyện đó?
Bạn đang cược vào sự lên hoặc xuống của cổ phiếu Apple. Và 188bet chỉ yêu cầu lệnh cược đó tối thiểu là 1$. Suy cho cùng thì việc đầu tư cổ phiếu cũng là một dạng dự đoán sự lên xuống của giá cả, và như vậy là bạn có cơ hội thử qua cảm giác của một NĐT với cái giá không thể rẻ hơn. Và ngoài Apple ra, thì có cả những Google, Amazon, Coca Cola, vàng, dầu thô, và Eur/USD…
Nhưng vấn đề là bạn không chỉ thực hành một cuộc chơi ảo không liên hệ với một cuộc chơi thật. Việc trải nghiệm cảm giác đầu tư không phải là một vấn đề đơn thuần của cảm giác. Bởi vì nếu bạn muốn chiến thắng lệnh cược 1usd ấy tại 188bet , bạn vẫn phải mở mạng internet ra để tìm hiểu về những biểu đồ, những tin tức, những biến động, tình hình chính sự chung.
Và tình cờ, rất tình cờ, chúng ta chỉ bỏ ra 1$ để bắt đầu tìm hiều về apple và có những kinh nghiệm giao dịch đầu tiên với nó thay vì phải mất đến 106$ cho 1 cổ phiếu. Và sau này, bạn sẽ thấy rằng những kinh nghiệm mà bạn có được với một loại hàng hóa nào đó là hữu ích như thể nào, nhất là khi chúng ta bắt đầu những phi vụ lớn hơn với cùng một loại hàng hóa.
Còn chờ gì nữa mà không tóm lấy những bài học giá rẻ cho việc đầu tư và kinh doanh sau này của mình?