Góc poker W88 – Copy lối chơi cao thủ

Nhiều thế hệ người chơi poker mới hiện nay, không những trên W88 mà còn ở rất nhiều nơi khác, được tiếp lửa mạnh mẽ bởi những tay chơi nổi danh trên thế giới qua các video chia sẻ trên mạng. Câu hỏi đặt ra là liệu ta có thể học hỏi được gì từ những cao thủ này?

Nếu bạn lên mạng và gõ những cái tên như Phil Ivey, Negreanu, hoặc đơn giản là thần bài poker thế giới, bạn sẽ thấy có rất nhiều cao thủ cùng các video họ thi đấu với nhau cực kỳ hấp dẫn. Cũng bởi sự phát triển của kỹ thuật truyền hình, chúng ta có thể theo dõi rất chi tiết từng cây bài của từng người chơi và theo dõi cảm xúc của họ.

Đó là một cuộc chơi có tính giải trí tuyệt vời. Cược cao không tưởng, có cây bài người thắng được vài trăm nghìn usd. Theo W88, chắc chắn không ít thì nhiều, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ, từ tâm lý chiến, đến phong thái cùng sự hiểu biết thần thánh về các cây bài.

Nhưng để đưa những điều bạn học được biến thành thực tế và lợi nhuận, thì đó lại là một chuyện khác.

Thứ nhất đó là sự khác nhau về bối cảnh. Những người kia chơi ngoài đời thực, thấy mặt nhau, còn bạn chỉ chơi online và không biết đối thủ bên kia như thế nào. Chỉ nhiêu đó thôi cũng biến tính chất cuộc chơi trên W88 trở nên rất khác.

Thứ hai đó là sự khác nhau về mức cược và nền tảng tài chính của bạn và các người chơi trên mạng. Bạn có run tay không khi đối thủ tố 50k $ cho một lá bài?
Thứ ba đó là sự khác nhau về kinh nghiệm và trình độ. Bạn đừng thắc mắc tại sao bạn luôn được khuyên rằng nên úp bỏ với 3-7, trong khi đó Phil Ivey lại dám raise 5k$ với cây bài này? Bởi vì họ có kinh nghiệm xử lý các vòng sau rất tuyệt vời, và khi bạn vẫn chưa có được khả năng đó, úp bỏ là một lựa chọn khôn ngoan hơn.

Và thứ tư là sự khác nhau về đối thủ. Đối thủ của những người này đều là dân pro thứ thiệt, và đối thủ của bạn tại W88 lại không phải thuộc nhóm đối tượng đó.
Với những sự khác biệt sâu sắc đó, việc bê nguyên xi lối chơi hay cách xử lý tình huống của một cao thủ nào đó vào bàn chơi của bạn tại nhà cái W88 thực sự là điều không ổn. Bạn có thấy như vậy không?