Kiểm soát mọi thứ trong cá độ W88

Chắc hẳn không dưới một lần khi cá độ tại W88, nhiều người thắc mắc liệu có thể nào kiểm soát được mọi vấn đề xảy ra trong cá độ W88 không. Hoặc chí ít là có cách nào để đến gần hơn với các chiến lược cá độ hoàn hảo?

Bạn có từng nghe các lời rao trên mạng về các chiến lược giúp thắng đến hơn 70% cho các người chơi cá độ bóng đá trên mạng tại W88?

Những lời rao ấy, suy cho cùng là đánh vào tâm lý muốn gỡ gạc khi thua cuộc của bạn. 70% là sao? Tức là giả dụ chiến lược ấy có thật, thì thực tế thì bạn vẫn có thể thua liên tục 30 trận trước khi thắng 70 trận còn lại. Bạn có đủ sức chịu đựng thua đến 30 trận liên tục tại W88 không?

Nếu không thì tốt hơn cả là bạn chớ tin vào những lời rao đầy tính mơ hồ đó. Bạn, chứ không phải họ, sẽ là người bị tổn thất về mặt tài chính và cả những thứ khác nữa.

Vậy thì cái ao ước được kiểm soát hết mọi vấn đề phát sinh trong cá độ đó, là không thật. Không thật chút nào, bạn ạ!

  • Bạn không thể biết vì sao Ronaldo quyết định dứt điểm trong tư thế khó mặc cho Bale đang ở chỗ thoáng hơn.
  • Bạn không thể biết vì sao bỗng dưng Nani bị cái thẻ đỏ lãng xẹt.
  • Bạn không thể biết vì sao Busquet bỗng dưng mất bóng và Barca thua trận.
  • Bạn không thể biết vì sao Pep Guardiola dám xếp 1 đội hình không có 1 trung vệ chính danh nào.
  • Bạn không thể biết vì sao Messi hay đá hỏng phạt đền.
  • Bạn càng không thể biết khi nào Lord Bendtner ban phát ân huệ cho các đội bóng khác!!!

Đó chỉ là vài vấn đề nhỏ hay phát sinh trong hầu hết các trận đấu mà bạn cho rằng là chắc cú! Nếu có thể, hạy dẹp bỏ cái ý nghĩ chắc cú, kèo thơm ấy đi bạn ạ. Hãy thực tế và tính toán đến mọi khả năng có thể xảy ra trong một trận đấu nào đấy mà bạn nghĩ rằng “sẽ thơm lắm đây.”