Link vào Nextbet mới nhất

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số link vào nextbet mới nhất, đảm bảo an toàn cho người chơi. Trường hợp các bạn truy cập vào trang chủ NextBet bị chặn, bạn có thể truy cập vào các link vào NextBet dưới đây và chọn đường link có tốc độ nhanh nhất với đường truyền Internet mà mình đang dùng.

Link vào Nextbet mới nhất không bị chặn

Link 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đường link nextbet giả mạo vì vậy các bạn hãy cẩn thận. Trường hợp các bạn truy cập vào các đường link không có ở trên nếu không may gặp bất kì sự cố nào chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ giải quyết cho các bạn.

Phương pháp vào trang chủ Nextbet khi bị chặn bằng cách thay đổi địa chỉ DNS

Tại thanh taskbar của windows, bạn hãy kích chuột phải vào biểu tượng wifi (đối với laptop) hoặc Ethernet (đối với máy bàn) và sau đó chọn Open network and sharing center.

Tiếp theo bạn hãy chọn mạng internet mà mình đang sử dụng và sau đó chọn Properties.

Tại Wi-Fi Properties,tìm Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Chọn Use the following DNS sever address và thực hiện nhập vào địa chỉ DNS của google là 8.8.8.8 – 8.8.4.4, OK 2 lần và bấm chọn Close để hoàn tất.

Bạn cũng có thể sử dụng 2 địa chỉ DNS dự phòng dưới đây:

  • DNS Verizon
    4.2.2.3
    4.2.2.4
  • DNS OpenDNS
    208.67.222.222
    208.67.220.220​

Hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn dễ dàng truy cập và tham gia cá cược tại NextBet. Ngoài ra bạn có thể tham khảo tham gia chơi tại nextbet thông qua phiên bản nextbet di động tiên lợi. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn!