Nên cược vào kèo trên hay kèo dưới W88

Chọn kèo trên hay kèo dưới khi cá độ tại W88 là một vấn đề gây đau đầu của không ít cược thủ trước mỗi trận đấu. Điều làm chúng ta hay phân vân nhất đó chính là tỷ lệ cược. Tỷ lệ cược W88 chính là thứ làm 2 đội bóng trở nên cân bằng hơn nhiều, ít nhất là do ta tưởng vậy.

Thực tế có một cách để tránh lựa chọn kèo trên/kèo dưới là chúng ta có thể chọn tài/xỉu W88 mà không cần quan tâm đội nào mạnh yếu ra sao. Tuy nhiên, trong bài này chúng ta nên tạm bỏ qua tài xỉu và chỉ bàn về tại sao nên chọn kèo nào và tại sao không.

Lý do để bạn chọn đội bóng được xếp kèo trên? Thường có 3 lý do cơ bản.
Một, đó là sự yêu thích. Đa phần các đội bóng yêu thích của chúng ta, xét trên bình diện Việt Nam, kỳ lạ thay, lại thường là đội bóng lớn và thường xuyên được xếp kèo trên, như Man Utd, Arsenal, Chelsea, Man City, Liverpool, Barcelona, Real Madrid, Bayern Munich chẳng hạn.

Hai, đó là về tương quan lực lượng. Đội kèo trên thường có lực lượng nhỉnh hơn, do đó được đánh giá cao hơn. Ví dụ với bộ ba Bale, Ronaldo, Benzema thì bất kỳ hàng hậu vệ hay thủ môn nào cũng có thể bị thủng lưới. Từ suy luận đó ta cho rằng với lực lượng tốt, một đội bóng dĩ nhiên có khả năng thắng cao hơn. Nhưng thắng bao nhiêu bàn thì lại là vấn đề khác nữa. Trong 1 ngày đẹp trời, Ronaldo có thể ghi đến 5 bàn/trận.

Ba, các đội kèo trên, nếu ngang cơ nhau, thì lại được xét đến yếu tố phong độ trong 5, hoặc 10 trận gần nhất. Ngoài ra, còn xét đến các tỷ lệ như chuyền bóng, sút cầu môn, chuyền bóng…

Vậy lý do nào cho đội kèo dưới tại W88?

Một, đó là tinh thần thoải mái. Các đội kèo dưới khi gặp các đội bóng lớn hơn luôn chơi với một tinh thần không có gì để mất. Những chiến thắng vang dội của West Ham trước Liverpool và Arsenal, Swansea trước Man Utd, Everton trước Chelsea trong 5 vòng đầu tiên giải NHA là một ví dụ đầy sinh động.

Hai, đó là lối chơi đồng đội được tận dụng triệt để. Trong khi với những đội bóng lớn, họ có 1 vài ngôi sao có thể thay đổi trận đấu, thì những đội bóng nhỏ hơn không có được điều đó. Vì thế họ luôn quan tâm và đề cao lối chơi gắn kết. Đó có thể là sự gắn kết trong phòng ngự khiến đối thủ không thể ghi bàn chẳng hạn.
Kết