Nhận biết các kiểu câu kéo thường thấy tại w88

Với một người chơi poker chuyên nghiệp hoặc giải trí tại w88, việc hằng ngày phải đối mặt với các ván bài đa dạng là điều bình thường. Người ta hay nói 9 người 10 ý. Những người đánh poker tại w88 cũng vậy. Bạn sẽ gặp nhiểu kiểu đánh khác nhau, có khi dễ đoán, có khi rất khó chịu.

Một trong những lối đánh poker tại w88 có thể khiến bạn cảm thấy “bực mình” đó là lối đánh thích câu kéo. Nếu bạn không cẩn thận thì bạn sẽ âm thầm bị mất chip mà không hay. Những người chọn lối đánh này thường rất hay tố, và mỗi lần tố chỉ tố một ít. Ở pre-flop họ chỉ tố nhẹ để người ta sơ hở mà theo, sau đó tại flop, họ tố cao lên để gây áp lực buộc bạn phải úp bỏ.

Vị trí mà họ chọn để tố thường là từ vị trí giữa bàn trở đi, khi đã có được một ít thông tin về các đối thủ trước đó. Điều khiến bạn đau đầu đó là bạn không biết sức mạnh bài của họ là bao nhiêu mà dám tố gắt như thế. Trong khi bài của bạn đang ở mức khá, bỏ thì thương vương thì tội.

Thật ra đối phó với dạng đối thủ này tại w88 không khó như bạn nghĩ.

Trước hết, hãy kiên nhẫn một chút và quan sát. Chỉ cần một vài ván họ phải mở bài khi all-in với người chơi khác, bạn sẽ đoán biết được phần nào phong cách chơi của những người này. Nếu bài của họ ở mức bình thường mà vẫn hay tố, thời cơ của bạn đã đến.

Điều mấu chốt của lối đánh này đó là đối thủ muốn khai thác điểm yếu tâm lý từ bạn. Nếu bài bạn thực sự nhỏ và không có nhiều cơ hội, hãy kiên quyết úp bỏ từ đầu. Còn khi được chia bài ở mức khá, hãy tự tin đối đầu và sẵn sàng trừng phạt họ. Sau flop nếu thế bài đã vững, hãy mạnh dạn tố ngược cướp pot của những người chơi này.

Đừng quên bạn luôn có cơ hội ở các ván sau khi chơi poker tại nhà cái w88. Hãy kiên nhẫn chờ đợi những thế bài đủ sức chế ngự đối thủ, muốn như vậy, bạn phải tiết kiệm “đạn” và chỉ bắn khi cần thiết.
Giờ bạn đã sẵn sàng để trừng phạt những người thích câu kéo và hay tố chưa?