Những sự ngẫu nhiên trong poker 188bet

Khi ta chơi poker tại 188bet, thì sự ngẫu nhiên luôn hiện hữu trong từng giây, từng phút của cuộc chơi. Dù bạn có thích hay ghét sự ngẫu nhiên khi chơi poker, bạn vẫn phải chấp nhận sự hiện diện của nó.

Không đơn thuần là trò chơi poker tại 188bet, nếu bạn là người đã thử qua nhiều trò chơi đánh bài khác nhau như tiến lên hoặc xập xám chẳng hạn, bạn sẽ hiểu về sự ngẫu nhiên này.

Lấy ví dụ là bài xập xám chẳng hạn. Cù lũ K rất mạnh và những người giữ cây này 80% sẽ chiến thắng các đối thủ khác xét trên cùng phạm vi 1 chi. Nhưng dù xác suất để đụng phải cù lũ Ace là cực thấp, bạn sẽ không tránh khỏi nó, thậm chí là khá thường xuyên.

Ở bài tiến lên, lấy ví dụ bạn có 1 cây sảnh dài từ 3-10 và được đi trước. Đa phần bạn sẽ không bị ai bắt lại. Tức là họ cùng có sảnh dài và cao hơn bạn. Tuy vậy, hiếm không có nghĩa là không có. Cứ chơi tiến lên thường xuyên và điều này sẽ trở nên quen thuộc với bạn.

Ở bài poker 188bet, mọi thứ đôi khi còn bi hài hơn. Sẽ có nhiều khi bạn có đôi Ace và đội K, nhưng đối phương chỉ cần set ba cây 2 là đủ thắng. Đôi khi bạn có set JJJ, nhưng đối phương chỉ cần set sảnh nhỏ 2-3-4-5-6 là đủ chơi.

Chỉ cần khác 1 chút về chất…

Chúng ta cần phải thấy rõ ràng ràng, sự ngẫu nhiên có thể khiến bạn được chia vào những cây bài mạnh, và đối thủ cũng đồng thời có được những thế bài mạnh ngang ngửa hoặc hơn. Khi có cù lũ, rất nhiều người có cù lũ lớn hơn, khi có sảnh, cũng vẫn có người có được bài cao hơn. Trong poker, chỉ trừ có thế Royal Flush (10-J-Q-K-A đồng chất) là bạn “vô đối” mà thôi.

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ úp bỏ mọi cây bài dù đang cầm set bài tốt chỉ vì bạn sợ thua vì cây bài lớn hơn. Ngược lại, chúng ta cũng không thể theo 100% dù ta vào được các set bài tốt. Sự linh hoạt sẽ là chìa khóa của vấn đề. Chúng ta, thật tình mà nói, rất ghét thua trận, và rất ghét phải lùi bước.

Nhưng lùi bước tại một thời điểm đúng đắn và hợp lý là điều mà các nhà dụng binh lỗi lạc đã thực hiện thành công không ít lần trong suốt chiều dài lịch sử.
Và bạn, nếu vẫn cho rằng úp một thế JJJ là điều không thể xảy ra đối với mình, đã đến thời điểm bạn tạo ra sự thay đổi khi chơi poker trên 188bet.