Poker 188bet – Cướp pot vòng preflop

Hòa vào các kỹ thuật đa dạng trong poker tại 188bet, cướp pot tại vòng preflop là một trong những kỹ năng không thể thiếu với một người chơi poker thượng hạng. Bạn đã có khái niệm cũng như sự quen thuộc với kỹ năng này như thế nào?
Chắc chắn những đối thủ biết cách cướp pot ngay tại pre-flop mang đến cho bạn không ít sự khó chịu. Bạn đã quen thấy flop và việc bị ai đó cuỗm đi cơ hội đó thật khiến bạn khó chấp nhận phải không?

Các bàn chơi poker online tại 188bet đang chứng kiến ngày càng nhiều người chơi có kỹ năng cướp pot cực kỳ chủ động. Cướp pot tại preflop được hiểu là bạn tố để buộc người khác úp bỏ. Ván bài kết thúc khi chưa cây bài chung nào được chia. Khi các là bài chung luôn làm bạn phật ý thì ý tưởng kết thúc sớm ván bài nghe cũng khá thú vị đấy chứ?

Tuy nhiên, theo 188bet, lối chơi nào cũng có điểm yếu của nó cả. Lối chơi này cũng vậy. Bạn học được cách dùng nó thì nó sẽ giúp bạn trong cả hai trường hợp, bạn tố cướp pot và bạn bị người khác tố cướp pot tại preflop. Xin nói thêm cho những ai chưa rõ. Preflop là vòng cược đầu tiên. Còn pot là tổng số tiền/chip người chơi bỏ ra trong 1 ván.

Đa số lệnh cướp pot theo vị trí. Các vị trí Button là nơi hay phát đi lệnh cướp pot nhất. Kế đến là vị trí Small Blind và Big Blind. Vì vị trí Big Blind là vị trí hành động cuối cùng tại vòng cược đầu tiên nên người chơi tại vị trí này có khá nhiều thông tin về động thái đối phương. Với các cây bài trung bình khá, Big Blind có thể sẵn sàng cướp pot.

Mức độ lớn nhỏ sẽ tùy vào các điều kiện và thói quen của người chơi tại 188bet. Tuy vậy, nếu không có ai raise trước đó, một lệnh tố x6 BB có thể khiến các phạm vi bài thấp chùn tay. Các lệnh raise cướp pot tại vị trí early hay middle ngụ ý về một thế bài khá tốt với A-x hoặc K-x đồng chất, liên kết sảnh đồng chất từ 9-10 hoặc đôi 8 trở lên.

Lệnh cướp pot của bạn chỉ hiệu quả nếu bạn sử dụng nó có chọn lọc. Bởi đối thủ có thể ngầm quan sát bạn và cho bạn trả giá nếu bạn tỏ ra quá chăm chỉ đi cướp pot. Đoan chắc rằng bạn sẽ không muốn trở thành mục tiêu săn đuổi cho cả bàn.

Lối chơi cướp pot tại preflop cũng hiểu quả nếu bạn phát hiện ra một người chơi hay chơi theo lối “theo, theo, bị tố, úp”. Đây là một lối chơi bị động mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp tại bàn cược thấp. Đối tượng này có thể giúp bạn triển khai một vài lệnh cướp pot hiệu quả nếu bạn hành động sau họ.

Hãy tập luyện nhiều thế đánh khác nhau nhất có thể, nhà cái 188bet tin rằng bạn sẽ sớm hoàn thiện kỹ năng của mình.