Poker 188bet – Khắc tinh của Monster Hands

Bạn đã chơi poker tại 188bet được bao lâu rồi? Bạn có từng ái ngại những Monster Starting Hands – tức những thế bài khởi đầu cực lớn – hay không? Nếu phải đối đầu với những cây bài này, ta có thể dễ dàng giành chiến thắng hay không?

Những thế bài mà người chơi poker tại 188bet vẫn hay đùa vui là những thế bài “quái vật”, như A-A, K-K, Q-Q hay A-K, A-Q luôn là niềm mong mỏi của bất cứ người chơi nào mỗi lần nhà cái chia bài, có phải không? Đơn giản một điều rằng khi được vào những thế bài khởi đầu đẹp như mơ này, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Với Monster Hands – khả năng thắng của bạn khá cao

Thế nhưng nếu chúng ta không được chia những cây bài này, trái lại đối thủ lại có được, thì chúng ta có cơ hội nào không? Câu trả lời là có. Bởi trừ phi đối thủ có Royal Flush – sảnh chúa đồng chất – bạn có thể đánh bại bất kỳ thế bài nào. Tất nhiên cơ hội để thắng của bạn, so với đối thủ, sẽ là thấp hơn.

Chúng ta chỉ cần có cơ hội thôi, là đủ. Khi đối mặt với những thế bài này, theo quan sát của 188bet thì những thế bài cỏn con như 3-3, 2-3, A-2, 4-4, 5-5 lại có cơ hội làm nên kỳ tích nhiều hơn. Bởi đối phương sẽ thường chủ quan khi trên bàn bài chung xuất hiện những cây bài nhỏ, và đó là cơ hội của bạn.

Như vậy, chúng ta sẽ mong chờ vào những set 3 lá nhỏ, hoặc sảnh, hoặc đồng chất để đánh bại những thế bài monster. Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, thực tế thì bạn phải xem đến vị trí của mình nữa. Nếu bạn được hành động sau đối thủ, bạn sẽ là người chiếm ưu thế. Những monster hands đa phần sẽ không tố một cách nương tay. Bạn sẽ có cơ hội để tính toán được nhiều thứ.

Nếu flop vẫn chưa cho bạn dấu hiệu khởi sắc nào, hãy khoan từ bỏ dễ dàng. Bạn thậm chí có thể gây áp lực ngược lại đối thủ nếu nhận thấy họ cũng có dấu hiệu không được bắt những cây bài như ý.

Ngoài ra, việc Flop ra những cây lớn như K-A-Q sẽ càng khiến cơ hội của bạn trở nên mong manh. Hãy quan sát thật kỹ các lá bài chung và hành động của đối phương, bởi nó sẽ nói lên được nhiều điều.

Nếu bạn đang có A-10, hay thậm chí là J-J, trớ trêu là bạn lại khó thắng những monster hands cùng kiểu như Q-Q, K-K, hay A-A, Q-A. Sự linh hoạt trong suy nghĩ sẽ là chìa khóa giúp bạn nhận ra được đâu là dấu hiệu để bạn khắc chế được những cây bài bá đạo này. Nên nhớ, trừ sảnh chúa đồng chất 10-J-Q-K-A ra, bạn có thể thắng bất kỳ hands nào tại poker 188bet, miễn là bạn kết hợp được cây bài thích hợp. Bạn chớ đừng quá tự tin khi được chia monster hands, và cũng chớ nên quá bi quan khi đối phương tỏ rõ dấu hiệu có monster hands, bạn nhé.