Poker 188bet – Khi mọi thứ cứ chống lại bạn

Trong hành trình chơi poker của mình tại 188bet, bạn có bao giờ trải qua một giai đoạn như vậy chưa? Một giai đoạn đen tối khi mọi thứ đều dường như chống lại bạn?

Nếu bạn chưa từng, hãy chuẩn bị, nó sẽ đến với bạn theo cách bạn không ngờ nhất, có thể khởi đầu từ một bàn thua vớ vẩn mà bạn cầm A-A!
Trong giai đoạn đó tại 188bet, bạn sẽ thấy dù bạn tố kiểu gì, ăn chắc ra sau, cũng hoàn toàn có thể bị lật kèo. Nói chung bảng kết quả của bạn thể hiện một đồ thị đi xuống rất khó đỡ. Và những ván bạn thua sẽ không đủ bù đắp cho những ván thắng.

Sẽ có lúc bạn xuống dốc

Vậy bạn đã trở nên hoang mang và rối trí chưa? Nếu bạn đang ở trong trạng thái đó, chứng tỏ nhiều khả năng bạn phạm vào 2 điều sau: không quản lý vốn triệt để, và, đánh lớn để nhanh gỡ.

Khi bạn quản lý vốn triệt để theo cách 188bet từng thảo luận, một chuỗi thua 10 trận Sit-and-go sẽ chỉ làm bạn buồn chứ nó không làm bạn hoang mang. Sự hoang mang thể hiện sự mất niềm tin vào bản thân mình, và cũng thể hiện sự lo lắng khi sắp thua hết tiền.

Trong hai ngày liên tục mà bạn thua hẳn 20 ván SnG và chỉ thắng được 5 ván, thì sao? Nên nhớ là, dù bạn đã chấp nhận bước những bước thận trọng, nhưng mỗi ván thua chứng tỏ bạn còn tồn đọng một vấn đề nào đó, chỉ trách là chúng kéo đến trong cùng một thời điểm và gây ra cho bạn một cảm giác buồn phiền, chán nản nhất định.

Hãy cho bản thân mình một quãng nghỉ, tiếp đến để đầu óc thư thái chừng đôi ba ngày, thi thoảng nhớ một vài điều về các ván bài đã xảy ra, sau đó hướng suy nghĩ mình đến một điều tích cực hơn. Thời gian nghỉ bao lâu dĩ nhiên tùy thuộc vào bạn, 3-5 ngày cũng là một khoảng thời gian lý tưởng.

Hãy tạm gác các vấn đề poker trên nhà cái 188bet lại, ra ngoài và tận hưởng, quan sát mọi thứ xung quanh mình. Đôi khi cuộc sống bên ngoài sẽ dạy bạn nhiều điều hay để mang vào áp dụng tại poker. Khả năng giữ cho đầu óc thoải mái, mạnh khỏe là một phương pháp hay để việc đánh poker trở nên khả quan hơn sau một thời gian xuống dốc.

Bởi vì bạn không việc gì phải vội cả. Khi bạn đã thực sự sẵn sàng và thấy nhớ các bàn poker thú vị, hãy trở lại cuộc chinh phục của mình tại 188bet bằng sự tươi mới hơn, khát khao hơn, và hiệu quả hơn. 188bet sẽ cùng bạn bước qua giai đoạn khó khăn này.