Poker 188bet – Tăng cược hiệu quả

Là một người chơi poker tại 188bet, bạn có biết hết chức năng của lệnh Raise, hay còn gọi là lệnh tăng cược, hay chưa? Một lệnh raise, hoặc re-raise có thể ẩn chưa nhiều thông tin cũng như sự thách thức dành cho bạn. Rất rõ ràng, khi phải đối mặt với một lệnh tố ngược từ đối thủ, đối thủ sẽ nhanh chóng gửi đến bạn một thông điệp rằng: Tôi muốn thắng!

Bạn có sử dụng lệnh tăng cược, hoặc tố ngược một cách hiệu quả tại 188bet hay chưa? Nếu bạn thấy bản thân vẫn chưa sử dụng hiệu quả được công cụ mà các nhà sáng lập poker đã tạo ra này, hãy chuyên tâm vào cải thiện hiệu suất của mình.

Bạn có raise đúng cách chưa?

Một lệnh raise, hoặc re-raise hiệu quả là một lệnh như thế nào? Liệu có phải là khi bạn raise, người ta úp bỏ hết là bạn thành công? Hay khi bạn re-raise, người ta theo thì bạn mới thành công? Hãy cùng 188bet tìm câu trả lời.

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào việc lệnh raise có đáp ứng nhu cầu, mục đích của bạn hay không. Đôi khi người ta nhầm lẫn về mục đích của chính mình. Ví dụ, bạn có K-K tại vị trí early, bạn raise X4 BB, người ta bỏ hết chỉ còn 1 người theo.

Ở flop bạn không tố, người sau tố, bạn re-raise và người còn lại cũng bỏ. Vậy là bạn thắng hay thua với lệnh raise/re-raise đó?

Câu trả lời là bạn đã thua với lệnh raise và re-raise của mình. Bạn nên nhơ trong bất kỳ trường hợp nào, một lệnh được đưa ra có 2 mục đích, một là ăn tối đa chip có thể, và hai là thua ít nhất có thể. Với lệnh raise cũng vậy. Bạn có bài mạnh, và lệnh raise của bạn vô tình đã hạn chế lợi nhuận của chính mình.

Có thể nếu bạn không tố và để quá nhiều người tham gia vào bàn, khả năng thắng của bạn sẽ giảm. Nhưng đó là poker. Bạn phải chấp nhận rủi ro nếu muốn thắng tối đa khi trong tay đã nắm giữ một monster hand như thế tại 188bet.

Mỗi lần khi bạn raise tại 188bet, bạn hãy tự hỏi mình raise để làm gì. Dĩ nhiên trong thực tế, các trường hợp sẽ khác nhau và trình độ đối phương cũng khác nhau. Việc hiểu về các đối thủ cũng sẽ giúp bạn trong việc trả lời câu hỏi raise để làm gì? Nếu lệnh raise của bạn không đáp ứng được nhu cầu bạn đưa ra, hãy nghiêm túc xem nó là một nước đi chưa chuẩn.

Sự nghiêm khắc với chính mình như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ. Đừng tự tán dương cho mình quá nhiều nếu bạn rơi vào ví dụ bên trên. Hãy tự trách móc mình khi để các đối thủ từ bỏ quá sớm. Nhà cái 188bet tin rằng với sự khắc khe như vậy, người hưởng lợi sau cùng vẫn là bạn mà thôi.