Poker 188bet – Tiếp cận A-x (cuối)

Ở bài viết trước trên 188bet, chúng ta đã đã những sự tiếp cận ban đầu với thế bài A-x khi chơi tại các bàn Sit n Go. Trong bài viết này, hãy dạo một vòng qua bàn cash game tại 188bet với thế bài A-x. Cần nhắc lại rằng, những thế bài cao như A-K, A-Q, A-J, hay A-10 đã được 188bet loại trừ ra khỏi phạm vi mà chúng ta xét đến. Nghĩa là chúng ta chỉ xét A-2 đến A-9.

Khám phá A-x

Nếu như tại Sit n Go, chúng ta chủ xem xem giai đoạn mà đưa ra các lối chơi khác nhau với A-x. Vậy còn bàn Cash Game thì sao? Tại bàn Cash Game bạn cũng sẽ chú ý đến vị trí như SnG, lối chơi, hành động của đối thủ, và lượng tiền còn lại của đối thủ.

Hãy xem trường hợp sau đây. Bạn đang ở vị trí middle một bàn cash game và bạn được chia vào A cơ – 8 rô. Bạn thực hiện lệnh theo. Mọi người đều theo và không ai tố thêm. Trong bàn có 6 người chơi tham gia vào ván này.

Flop ra J cơ-K chuồng-9 bích. Bạn không còn cơ hội đồng chất. Bạn cũng chưa có đôi nào. Hi vong duy nhất là cây 9 và J khiến bạn nghĩ về một thế sảnh.

Early không tố, bạn check, người ngồi Button (cuối) tố x2 BB. Đây là ván thứ 3 liên tục tại vị trí Button (tức 3 vòng) anh ta tố như vậy, tố x2 BB tại vòng flop. Ở 2 lần trước, anh ta đã thắng mà không phải hạ bài. Đó là dấu hiệu của một cao thủ chăng? Hay anh ta chỉ đơn thuần tận dụng vị trí Button quá tốt?

Lần này bạn không theo đơn thuần như mấy ván trước, bạn tố ngược anh ta, số lượng là x4 BB. Anh ta theo. Phân nửa đã bỏ sau lệnh tố đó của bạn. Giờ đây chỉ còn bạn, anh chàng Button, và một ngươi ở Big blind.

Turn là cây 8 cơ. Ai có sảnh chăng? Bạn đã hết cơ hội vào sảnh. Và có thể 2 người kia cũng đang chờ sảnh. Big blind không tố, bạn không tố. Và Button tiếp tục tố x4 BB, y hệt lần ngồi Button trước. Big blind bỏ. Còn bạn thì sau?

Board lúc này là J cơ-K chuồng-9 bích-8 cơ. Bài của bạn là A cơ – 8 rô.

Bạn có tin là anh chàng này đang cầm sảnh? Lẽ nào anh ta may mắn đến nỗi vào bài lớn ở cả 3 lần ngồi Button liên tục? Có thể lắm chứ. Bạn theo. Vì anh chàng này còn nhiều tiền và bạn cảm thấy là anh ta cố tình cướp pot.

River ra cây Ace nữa. Bạn chớ nên tố, vì anh ta sẽ tố đấy. Và lúc đó bạn hãy tố ngược lại anh ta hay làm gì đó tùy thích. Bài anh ta là K-9. Khá là khủng. Bạn đã được tưởng thưởng vì sự quyết đoán của mình. Lợi thế của A-x là như vậy. Bạn có thể thay đổi thế trận chỉ với một cây bài.