Poker M88 – Khi nào nên nâng mức chơi SnG

Tất cả chúng ta khi chơi thể loại Sit and Go tại poker M88 đều bắt đầu với mức buy-in thấp nhất. Nếu bạn đã dần chinh phục và cảm thấy thoải mái hơn, thắng đều đặn hơn ở mức buy-in này, thường bạn sẽ nghĩ đến việc tham gia vào bàn chơi có mức buy-in cao hơn đúng không? Thế nhưng việc nâng mức cược là cả một vấn đề không hề nhỏ mà trong bài viết này, M88 sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Đầu tiên, việc nâng mức cược là cần thiết cho bất kỳ người chơi nào. Bởi vì mức cược phản ánh trình độ của người chơi, và khi chúng ta đã trở nên cứng cáp hơn và nhuần nhuyễn hơn, chúng ta phải nâng mức cược khi chơi poker tại M88. Vấn đề chỉ là tính thời điểm. Có người sau 1 tháng chơi có thể tự tin nâng mức cược của mình, có người thì cần nhiều thời gian hơn.

Vậy làm sao ta có thể biết thời điểm nào là thời điểm thích hợp để chúng ta nâng cược tại các bàn chơi Sit And Go?

Đã đến lúc bạn nâng cược chưa?

Ta có thể dựa vào số tiền mà mình đang có. Giả dụ mức mua vé thấp nhất là 1 đồng, và bạn khởi đầu theo những lời khuyên với số vốn trong tay là 50 đồng. Đây được coi là nguyên tắc quản lý vốn 2% kinh điển trong poker M88. Và khi số tiền của bạn bắt đầu cán mốc 100 đồng, bạn hãy nghĩ nâng lên mức mua vé tại bàn 2 đồng.

Tức là chúng ta nên đảm bảo rằng, chúng ta chỉ nên chơi các bàn SnG chiếm không quá 3% tài khoản mỗi khi ta mua vé.

Ngoài việc dựa vào tỷ lệ 2% để xét đến việc có nâng mức cược hay không, nhiều người còn dựa vào tâm lý của mình để quyết định. Tâm lý của bạn khi đến những ván cuối cùng có tốt hay không?

Thường khi chúng ta mới bắt đầu chơi SnG tại M88, ta sẽ thấy rất hồi hộp và căng thẳng tại giai đoạn nửa sau về cuối của cuộc chơi. Điều này sẽ dần biến mất khi bạn đã chơi nhiều ván hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn. Và đó cũng là lúc bạn sắp xếp để chuyển lên bàn chơi cao hơn. Bạn sẽ thấy rằng kiến thức lẫn kinh nghiệm của bạn vẫn còn bị giới hạn và chưa thấm vào đâu trong thế giới poker rộng lớn này, và qua đó, tự khắc bạn sẽ phải cải thiện trình độ nếu muốn duy trì cuộc chơi tại đây. Đó là tất cả những gì bạn cần.