Poker M88 – Lợi thế của sự bình tĩnh

Đâu là lợi thế của một người chơi poker tại M88 theo bạn biết? Liệu có vốn mạnh có phải là một lợi thế hay không? Câu trả lời là sự bình tĩnh. Vốn mạnh là một điều kiện thuận lợi ban đầu, nhưng nếu thiếu sự bình tĩnh, bạn sẽ không bao giờ thuần hóa được “con ngựa” cứng đầu mang tên poker này.

Nếu có ai đó hỏi bạn có phải là một người bình tĩnh khi chơi poker tại M88 hay không? Câu trả lời đa phần là có. Chúng ta thường cho rằng chúng ta là một người hết sức bình tĩnh dù có chuyện gì xảy ra. Nhưng câu trả lời đó luôn được ta đưa ra trong một trạng thái “an toàn” nhiều hơn. Khi có sự đe dọa, hoặc mất mát xảy ra, đó mới là lúc để đo xem chúng ta là một người bình tĩnh đến mức nào.

Bạn có đủ bình tĩnh những lúc này?

Có lần tôi gặp anh chàng kia trong một tournament. Đã qua hơn nửa đoạn đường, và số tiền đang có của cả hai là khá ngang nhau. Ván đó anh ta tố All-in, tôi cầm A-K và tôi theo. Trong thâm tâm đã tính trước việc anh chàng này có thể đang có JJ, QQ, KK, hoặc AA. Thua thì thôi. Với tôi, thua khi giữ A-K đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều so với trước đây. Và quả thật anh chàng này giữ J-J. Nhưng anh ta thua. Ngay lập tức là câu chửi vào thẳng mặt tôi.

Dĩ nhiên ai bị chửi trong những tình huống như vậy cũng cảm thấy nóng mặt. Nhưng nếu ta trở nên bực bội, cuộc chơi sẽ ngay lập tức xấu đi. Luôn có những người với tư cách như vậy tồn tại và chơi poker quanh ta. Họ dường như đang không hiểu chút gì về poker cả. Với sự dễ mất kiềm chế như vậy mà tôi quan sát được từ anh chàng này, tôi dám cá rằng anh ta khó mà tiến xa nếu không chịu điều chỉnh hành vi và thái độ của mình.

Sự bình tĩnh càng cao, bạn sẽ thấy rằng trong đầu bạn xuất hiện nhiều suy tính sáng nước hơn, quyết đoán hơn. Nếu ta dễ dàng mất đi sự bình tĩnh chỉ bởi vì 1 ván bad beat như thế, tham vọng kiểm soát cuộc chơi mang tên poker tại M88 khó mà thành sự thật.

Chơi poker tại M88, sự bình tĩnh sẽ kéo bạn tiến về phía trước, trong khi đó, sự nóng vội sẽ giật bạn thụt lùi.