Poker M88 – Từ Zero đến Hero

Poker M88 là một trò chơi không những đại diện cho trí tuệ, mà còn là sự hiện thân của những giấc mơ. Những giấc mơ có thật.

Gần 85% những người chơi poker và thất bại, tức không tạo ra được lợi nhuận. 10% tạo ra được lợi nhuận đều đặn, và 5% còn lại thay đổi cuộc sống của mình nhờ vào những sới poker M88 mà nhiều người vẫn nghĩ là những trò đỏ đen cạm bẫy này.

5% còn lại cũng là con người như chúng ta, có cùng xuất phát điểm với chúng ta, nhưng nỗ lực, sự quyết tâm, lòng kiên trì là thứ mà 80% còn lại không thể bì kịp.
Sự khác nhau về ý chí cũng phân định rất nhiều thứ khác trong xã hội chứ không riêng gì poker tại M88.

Đó là lý do vì sao cùng là một cầu thủ chuyên nghiệp, cùng là ngôi sao, nhưng giới hạn của mỗi cá nhân là khác nhau. Messi, Ronaldo, hay gần đây là Neymar, Suarez, Muller, Lewandowski có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt mà phần còn lại của thế giới phải ngưỡng mộ. Thế hệ trước đây của Ronaldinho, Zidane, Henry, hay xa hơn là Pele, Maradona…đều là những nhân tài được chính đồng nghiệp của mình ngưỡng mộ.

Đó là lý do vì sao cùng là vận động viên tennis, nhưng chắc chắn Tsonga, Ferrer, hay Murray, sẽ phải trầm trồ trước một Novak Djokovic đã phá vỡ được sự thống trị dai dẳng của Federer và Nadal cách đây hơn 5 năm. Tất cả đến từ ý chí. Ý chí giúp Djokovic vượt qua những giới hạn của chính mình, chứ không phải là giới hạn của Nadal, hay Federer. Điều này còn đặc biệt hơn, khi còn trẻ, chính Novak đã thốt lên rằng có lẽ anh sinh nhầm thời! Và giờ đây, phần còn lại của thế giới tennis đang tìm mọi cách lật đổ anh chàng Serbia hài hước này.

Ý chí của chúng ta khó mà định lượng, định hình lẫn mang ra cân đong đo đếm. Nhưng nó có những giới hạn khác nhau. Nếu bạn tự đặt ra những thử thách cho chính mình tại M88, thì đó là lúc bạn có thể đánh giá ý chí của mình. Vượt qua được một thử thách, hãy nâng giới hạn lên, và cứ tiếp diễn như vậy. Có thể bạn không thể chen chân vào nhóm 5% kia, nhưng ít nhất bạn cũng đã vượt một quãng xa khỏi nhóm 80% còn lại rồi!