Poker W88 – Đối mặt với lệnh tố cướp pot

Khi các bàn chơi poker tại W88 dần trở nên quen thuộc đối với bạn rồi, thì những vấn đề phải giải quyết sẽ ngày một tìm đến thường xuyên hơn. Đối mặt với một lệnh tố cướp pot từ các vị trí khác nhau là một trong số đó.

Dù bạn ở bàn cược cao hay thấp thì bạn đều sẽ phải gặp những kiểu người chơi với phong cách khác nhau. Sẽ có những người chơi tấn công, thoáng, chủ động, bị động,… đủ cả.

Vấn đề của bạn, theo W88, đó là thích nghi được với những kiểu đánh khác nhau, có thế thì trình độ của bạn mới được nâng lên và qua đó, tiền trong tài khoản cũng sẽ dày hơn.

Bạn thường làm gì khi bị một đối thủ tố cướp pot khi chơi ở W88? Điều này là cực kỳ thường xảy ra nếu bạn lựa chọn lối chơi phòng thủ một chút. Khi đánh SnG đến giai đoạn cuối thì càng gặp nhiều hơn nữa. Bạn cũng nên luyện tập kỹ năng này vì chúng rất cần thiết.

Dù rằng lệnh cướp pot có thể được phát đi từ mọi vị trí, thế nhưng bạn sẽ thường gặp chúng nhất từ vị trí Button. Vì đây là vị trí cuối cùng được hành động, nên một cây bài tương đối cũng có thể trở nên có giá trị đáng kể. Hầu như mọi người chơi poker có kinh nghiệm đều có khả năng cướp pot đáng nể khi ngồi vào vị trí này.

Tuy vậy, bạn có thể “bắt giò” những người chơi này một khi biết được họ chỉ đơn thuần cướp pot vì vào vị trí bằng một cây bài đủ lực. Vì bạn biết họ sẽ tố nên việc bạn cần làm chỉ là xem bài và chờ đợi thời cơ mà thôi. Việc bạn tố trước có thể khiến họ lờ mờ nhận ra kế hoạch cướp pot của mình đã đổ vỡ và qua đó rút sớm.

Khi một lệnh tố lớn được phát đi từ vị trí early hoặc small blind, big blind ở W88, nhiều khả năng người chơi đang giữ các thế bài rất đẹp. Nếu thế bài của bạn cũng đẹp không kém và lại ở vị trí thuận lợi hơn, đừng vội từ bỏ. Các vòng cược sau bạn có nhiều cơ hội quan sát họ hơn và đưa ra các quyết định phù hợp.

Nhìn chung, dù bạn bị cướp pot ở vị trí nào, hãy dành ra vài giây để cân nhắc một chút về người chơi vừa tố bạn. Sự suy xét mang đến cho bạn những kết luận tốt hơn thay vì chỉ suy nghĩ bản năng một hướng. Giờ đây, khi người chơi tại nhà cái W88 ngày càng tiến bộ thì ngay cả các bàn cược nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải những đối thủ cứng cựa. Nhưng đó chẳng phải điều bạn vẫn đang chờ đợi sao?