Poker W88 – Những ván bài ngộ nghĩnh

52 lá bài giúp trò chơi poker tại W88 tạo ra được rất nhiều các thế bài độc – lạ. Một trong những thế bài mà đôi khi chúng ta vẫn hay bật cười đó là khi hạ bài, không một ai tạo ra được đôi, sảnh hay đồng chất gì cả. Đó còn gọi là thế High Card.

High Card là thế bài có sức mạnh yếu nhất, thấp nhất trong số các thế bài còn lại. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thể giành chiến thắng với thế bài này, thậm chí là thắng lớn. Trong poker W88, không có gì là không thể cả.
Xem thêm: Poker 188bet – Tiếp cận A-x (cuối)

Có khi nào bạn chiến thắng bằng một thế High Card khi chơi poker tại W88 chưa? Nếu có, bạn quả là một người chơi tuyệt vời. Bởi vì đa phần chúng ta thường úp bỏ với High Card khi bị người khác tố. Bạn đâu biết rằng đôi khi, và khá nhiều khi, bài của đối thủ cũng chẳng khá khẩm gì hơn bạn.

Phil Ivey và Tom Dwan là hai trong số những thần bài poker nổi danh nhất trong giới. Bàn cược mà họ thường đánh luôn là deep stack, hoặc các bàn trị giá hàng chục nghìn usd. Điểm chung là họ đều còn khá trẻ và có một lối đánh khá “hung bạo”

Giữa họ đã có một ván đấu khá kinh điển trong giới poker. W88 xin thuật lại cho bạn rõ.

Laak cầm A bích-9 rô và raise 3600$. Alezra call với A chuồng-7 chuồng. Ivey call với A rô-7 rô. Negreanu call với J chuồng-3 chuồng. Và Dwan raise lên 28900$ với 8 bích-9 bích.

Laak bỏ. Alezra bỏ. Phil Ivey theo. Và Negreanu bỏ.
Flop là 10 rô – Q chuồng – K rô
Dwan cược 45000$.

Và Ivey theo.

Turn là cây 3 bích. Và Dwan tiếp tục tố 123,200$
River là cây 6 chuồng. Điều đó có nghĩa là 2 người chơi đều không kết hợp được bất kỳ set nào. Sau nhiều đắn đo, Dwan tố 262,200$ (Hai trăm sáu mươi hai nghìn hai trăm đô la Mỹ).

Và sau nhiều phút suy nghĩ, Ivey quyết định…Úp Bỏ!

Một ván bài kịch tính cho cả hai bên. Và Dwan thắng khi không phải hạ bài. Đó cũng là ván bluff hư cấu, “bệnh hoạn” và bá đạo bậc nhất được truyền hình ghi lại. Nếu bạn là Ivey, bạn có theo không? Và nếu bạn là Tom Dwan, bạn có dám tố khống tới mức đó hay không?

Có lẽ trong đầu Ivey đang liên tưởng tới một thế sảnh, một thế 3 đôi, hoặc chí ít là đôi K, hoặc Q. Và như thế thì anh không thể thắng nổi. Bài anh chỉ là High Card với cây Ace. Nhưng rút cuộc, Dwan chẳng có gì, bài anh còn nhỏ hơn Ivey. Vậy mà vẫn thắng, đó là cả một nghệ thuật của sự quyết đoán, hiểu biết đối thủ, và gan dạ.

Chơi poker tại nhà cái W88, bạn sẽ sớm được trải nghiệm những ván bài tương tự vậy, không sớm thì muộn mà thôi.