Roulette W88 – Đâu là điểm dừng

Chúng ta thường được khuyên rằng một khi bạn bắt đầu chơi Roulette tại W88, bạn phải biết đâu là điểm dừng của mình. Tuy vậy, để tìm ra được một điểm dừng phù hợp và hành động được là cả một vấn đề.

Không phải là chọn số như thế nào, chiến lược như thế nào, vấn đề về chọn điểm dừng dường như là một vấn đề gây đau đầu hơn cả, và là vấn đề khó giải quyết hơn cả cho những người chơi Roulette tại W88 chúng ta.

Để giải quyết được vấn đề này không phải cứ đọc một vài bài viết là xong. Chúng ta nên tự tìm hiểu về vấn đề của mình, mang nó vào thực tế và không ngừng sửa chữa.

Vấn đề về chọn điểm dừng là một vấn đề về sự kỷ luật. Trong chọn điểm dừng, ta sẽ có hai quá trình, một là thiết lập một cột mốc cụ thể cho những lúc chơi, và hai là thực hiện nó!

Đâu là điểm Stop hợp lý?

Trong phần thiết lập chơi Roulette tại W88, ta có thể gọi đó là chốt lời, và cắt lỗ. Mức chốt lời mong muốn của bạn là bao nhiêu? Có người đặt mức chốt lời, và mức dừng lỗ là như nhau, có người để nhiều gấp đôi và ngược lại. Nguyên tắc là khi ta chạm đến một trong hai mốc, ta phải dừng lại và chờ đợi cơ hội trong ngày kế tiếp chẳng hạn. Có người còn đặt ra thời gian chơi cho mình thay vì thiết lập các mộc chốt lời, dừng lỗ. Ví dụ họ chỉ chơi trong 1h đồng hồ và dừng lại bất kể thắng thua chẳng hạn.

Và trong phần còn lại, phần thực hiện, nghe có vẻ đơn giản nhưng khó thực hiện hơn nhiều. Chúng ta thích nấn ná chơi thêm một vài ván đã rồi nghĩ và cứ thế, chơi vượt kế hoạch ban đầu mà chẳng hay. Đó cũng là hệ quả đến từ một cuộc sống ít kỷ luật. Đàn ông rất hay như vậy. Trong 10 người, phải đến 7 người bừa bộn, không ngăn nắp, 2 người có ý thức về sự ngăn nắp nhưng siêng thì làm, không thì thôi, và chỉ có một người là có tính kỷ luật tuyệt vời. Chúng ta hay nghĩ về những thứ ấy theo kiểu “không làm thì chết thằng Tây nào”, và bỏ qua luôn. Dần dần, nó trở thành một thói quen trong đầu ta và làm tổn hại đến những thứ khác mà ta chẳng hay.

Để thay đổi, tuy khó nhưng không phải là vô vọng. Chỉ cần ta thực sự quyết tâm. Hãy nghĩ hoặc ghi chép ra một việc nhỏ nào đó, sau đó nhất định ráng nhớ và thực hiện. Nếu chơi roulette W88, hãy thử đặt ra quy định chơi 20 ván, sau đó dừng lại bất chấp thắng thua, bạn có làm được không? Dẫu rằng không ai cấm ta chơi quá 20 bàn, nhưng sự tự kỷ luật luôn là một thứ khó hoàn thành hàng đầu bởi thường không ai khiển trách ta như kiểu sếp trách nhân viên. Chúc bạn thành công.