Tại sao cá độ trên m88 phải biết điểm dừng

Đây là câu nói muôn thuở của tất cả anh em có kinh nghiệm cá độ tại m88. Đây cũng là một câu nói mà bạn phải thuộc nằm lòng và tự nhắc nhở mình khi tham gia cá độ m88, dù ít hay nhiều. Tại sao?

Trước hết chắc ai cũng hiểu điểm dừng là gì. Tức là ta phải biết khi nào là đủ và off máy đi ngủ, nghỉ ngơi. Chứ bạn không thể cứ chơi theo cảm hứng, thức hết đêm này qua đêm khác, để rồi sức khỏa bị tàn phá nghiêm trọng.

Các bạn đã tự mình đặt ra điểm dừng cho mình chưa? Dù bạn xem cá độ bóng đá trên mạng là gì đi chăng nữa, nghề tay trái tay mặt ra sao, thì bạn cũng phải luôn đặt ra một điểm dừng.

Thắng bao nhiêu cũng không đủ, nhưng thua nhiều thì bạn lãnh đủ.

Nếu bạn đang thấy việc cá độ trên m88 của mình có vấn đề, đã đến lúc bạn xem lại mình đã nghiêm túc chấp hành các quy tắc tự đặt ra chưa? Và nếu có, các quy tắc đó đã phù hợp với độ lớn của tài khoản bạn?

Tại sao khi thắng bạn nên dừng, và khi thua cũng nên dừng?

Khi bạn thắng liên tục, tâm lý tự mãn, đắc thắng sẽ dễ dàng sinh ra ngay lập tức. Vì thế, các quyết định bỗng trở nên chủ quan hơn mà bạn không hề hay biết. Tâm lý chủ quan đó có thể khiến bạn tăng mức cược, tăng số lược các kèo cược, hoặc cược vào 1 kèo mà mình không có nhiều thông tin.

Khi bạn vào 1 chuỗi trận thua liên tục trong 1 ngày, tâm lý bi quan và nóng vội sẽ nảy sinh. Bạn chỉ muốn gỡ càng nhanh càng tốt và không muốn thua thêm. Điều đó là bạn không nhận ra được đúng cơ hội nên cược kèo nào là tốt hơn.

Hầu như ai cũng biết rõ là nên có những giới hạn nhất định cho bản thân, nhưng không mấy người làm được. Bạn có phải là một trong số họ không? Nếu bạn cũng là một trong số đó, chứng tỏ bạn cũng không gì quá đặc biệt, và một kịch bản quen thuộc có thể cũng đang chờ sẵn bạn.

Vấn đề lớn nhất của cá độ chỉ là sự kiểm soát bản thân và sự lựa chọn mà thôi. Mỗi khi máu gỡ gạc nổi lên, hãy nhớ đến việc bạn muốn mình thuộc nhóm đối tượng nào. Lựa chọn và quyết định thật dứt khoát luôn là một tố chất mà bất kỳ một người đàn ông thực thụ nào cũng có.