Thay đổi bàn cược poker 188bet

Một vấn đề tuy cũ mà không cũ sẽ được 188bet thảo luận cùng bạn ngày hôm nay, đó là về việc thay đổi bàn cược khi bạn chơi poker, tức là thay đổi từ bàn cược thấp lên cao hơn và ngược lại.

Nhiều người chơi poker tại 188bet thường đánh giá khá sai sót về vấn đề này. Họ nghĩ rằng mình có thể tùy hứng, chơi bất cứ bàn cược nào cũng được, miễn là có đủ vốn. Nhưng bạn hãy thử liên tưởng đến một ví dụ rất cụ thể và đơn giản thôi: Liệu bạn có thể xây nhà từ nóc không?

Thực sự, 188bet không dám khẳng định rằng tuyệt đối không thể xây nhà từ nóc, bởi con người đã có thể lên vũ trụ, xuống đại dương, thì việc xây nhà từ nóc biết đâu có thể xảy ra trong tương lai? Còn hiện tại thì chúng ta nên tạm chấp nhận rằng chúng ta chưa thể xây nhà từ nóc, cũng giống như việc bạn không thể chơi poker từ bàn cược cao, khi thua dần mới chuyển từ từ xuống.

Đó là một quy trình ngược. Đôi khi người ta thích áp dụng quy trình ngược với một số lĩnh vực đặc thù và có thể may mắn thành công, nhưng đến thời điểm này, 188bet cũng như làng poker thế giới chưa từng chứng kiến một cao thủ poker nào bước ra từ quy trình ngược, tức chơi bàn cược cao rồi xuống bàn cược thấp rồi sau đó quay lại bàn cược cao.

Vì sao 188bet kết luận như vậy?

Khác biệt lớn nhất dĩ nhiên là trình độ. Mỗi lần tăng cược, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn bạn “thấy và tưởng”. Người chơi sẽ có sự dày dạn hơn, cạnh tranh hơn và áp lực hơn. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm hơn và khó bị đánh bại hơn. Lên càng cao, sự non nớt và mắc sai lầm từ đối thủ mà bạn thường thấy tại bàn cược thấp sẽ dần biến mất.
Thêm nữa, nếu bạn vội vã nhảy lên các bàn cược cao hơn mà phớt lờ đi các nguyên tắc “xài tiền” hợp lý, bạn sẽ nhanh chóng thấy chới với. Khi tâm lý chưa kịp thích nghi với áp lực, bạn sẽ khó mà tập trung vào các ván bài khi áp lực tài chính lờn vờn quanh bạn.
Khi bạn tạo ra một khoảng cách đáng kể với những người chơi tại bàn cược nhỏ, cũng như đã có sự chuẩn bị kỹ về bankroll, đó là lúc để bạn cân nhắc chuyển sang bàn cược cao hơn tại nhà cái 188bet. Việc xây đắp từng viên gạch nhỏ tại những bàn cash game thấp nhất giúp bạn có được một tâm lý thoải mái cũng như cái nền vững chắc, đó là hành trang để bạn mang lên các bàn cược lớn hơn. Hãy luôn nhớ điều này.