Xả hơi cuối năm cùng cá cược 188bet

Dịp cuối năm, theo 188bet, là một trong những thời điểm nhộn nhịp nhất của giải bóng đá ngoại hạng Anh. Trong khi các giải bóng đá khác thường tạm ngưng cho kỳ chuyển nhượng mùa đông và cũng để cho các cầu thủ có dịp xả hơi đón năm mới, thì giải ngoại hạng vẫn sáng đèn, thậm chí còn tấp nập và dày đặt hơn thường lệ.

Bạn đã có kế hoạch giải trí nào cho kỳ nghỉ cuối năm của mình chưa? Nếu bạn là một người hâm mộ của giải bóng đá ngoại hạng Anh, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ dịp này. Các trận đấu diễn ra chỉ cách nhau vài ngày, liên tục và rất nhiều. Đây cũng là lúc có khá nhiều biến cố thú vị xảy ra nhất, và cũng là lúc 188bet tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho người mới chơi nhất.

Tại sao biến cố lại thường xuyên xảy ra vào lúc này nhất? Nếu bạn thực sự yêu thích những đội bóng hay tạo nên bất ngờ, thì đây là lúc không thể đợi lâu hơn để bạn bước chân vào “thị trường” này trên 188bet.

Có một vài nguyên nhân sau đây

1. Tinh thần. Sở dĩ các đội bóng tại Anh phải thi đấu trong thời điểm này là do quan điểm của giới lãnh đạo FA cũng như miếng bánh béo bở từ bản quyền truyền hình. Nghỉ lẽ là dịp người dân được nghỉ ngơi, tạm dừng các công việc và hưởng thụ những dịch vụ giải trí. Xem đá bóng là một trong số đó. Với tâm thế phục vụ khán giả trung thành của mình, các đội bóng sẽ ra sân thi đấu với một tinh thần rực lửa. Và khi hai đội bóng cùng thi đấu với một tình thần khát khao chiến thắng như thế, rất khó để nói trước điều gì.

2. Sức khỏe. Các đội bóng lớn thường phải thi đấu nhiều trận hơn, đó là sự thật. Họ thường phải căng sức ở các mặt trận như UCL hoặc Europa League, thế nên khi phải thi đấu với mật độ 3 ngày/trận, hụt hơi là điều có thể hiểu được. Thể lực ngày càng đóng vai trò quan trọng trong bóng đá hiện đại. Không ít lần người ta thống kê được rằng, những đội bóng chạy nhiều hơn thường có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Với một đội bóng tầm trung nhưng chịu khó đầu tư vào trang thiết bị y tế như Southampton chẳng hạn, điều đó càng trở nên rõ ràng hơn. Southampton, West Ham, Stoke City, Watford, nếu không muốn nhắc đến Leicester, đều biết cách làm khổ những đội cửa trên tại những vòng đấu cam go này. Nếu bạn có chơi bóng đá ắt bạn sẽ hiểu, mệt mỏi tích lũy cũng đồng nghĩa với sức sáng tạo trong từng pha bóng giảm đi rõ rệt.

Bạn sẵn sàng vào lệnh cho Southampton, cho West Ham, hay cho Leicester trong mùa Noel và năm mới này khi bắt đầu chơi tại 188bet chưa?